BẢNG MÀU MẮT MORPHE 35OM - 35 COLOR MATTE NATURE GLOW EYESHADOW PALETTE

Mã sản phẩm: #1114

Quy cách: 56.2g/1.98oz; 35 màu; 9" x 1/2"

Xuất xứ: USA

Thương hiệu: MORPHE

670.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

MORPHE 35OM - 35 COLOR MATTE NATURE GLOW EYESHADOW PALETTE đã và đang được rất nhiều cô nàng yêu thích, và ca tụng. Bộ màu mắt Morphe này có đầy đủ các gam màu từ sáng cho tới gam màu tối, với tông màu nóng gần như đóng vai trò chủ đạo được tô điểm thêm một vài tông màu lạnh hết sức tinh tế. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ USA.

BẢNG MÀU MẮT MORPHE 35OM - 35 COLOR MATTE NATURE GLOW EYESHADOW PALETTE

Kích thước bàng màu: 9" x 1/2" 
Độ dầy: 1/2"
Số màu: 35
Kích thước ô màu: 1" 
Trọng lượng: 56.2g/1.98oz

Thông tin sản phẩm:

BẢNG MÀU MẮT 35OM - 35 COLOR MATTE NATURE GLOW EYESHADOW PALETTE đã và đang được rất nhiều cô nàng yêu thích, và ca tụng. Bộ màu mắt Morphe này có đầy đủ các gam màu từ sáng cho tới gam màu tối, với tông màu nóng gần như đóng vai trò chủ đạo được tô điểm thêm một vài tông màu lạnh hết sức tinh tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu tậu cho mình một món đồ trang điểm để tạo điểm nhấn cho đôi mắt của mình. Bạn muốn mình thật nổi bật trong các buổi party, các buổi đi chơi với bạn bè…. Vậy thì tại sao bạn lại không thử bổ sung vào bộ sưu tập make up của mình một bảng phấn mắt đa màu, đa sắc nhỉ.

Dù bạn muốn cho mình phong cách thật tự nhiên trong những ngày đi học, đi làm hay muốn phong cách quyến rũ đi dự tiệc thì việc đôi mắt có điểm nhấn là rất quan trọng, vì vẫn có câu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn.

Bộ màu mắt Morphe này có đầy đủ các gam màu từ sáng cho tới gam màu tối, với tông màu nóng gần như đóng vai trò chủ đạo được tô điểm thêm một vài tông màu lạnh hết sức tinh tế.

Độ lên màu của phấn cũng rất cao, không hề kém cạnh so với những dòng high-end.

35 màu phấn lên da cực mịn, dễ tán đều trên da và bám da khá lâu nên bạn cứ việc vui chơi thoải mái mà không lo màu phấn mắt bị phai.

Với bảng màu đa dạng như vậy các bạn còn có thể sáng tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt bằng cách kết hợp những gam màu khác nhau trong bảng màu.

Với những cô nàng yêu thích màu phấn mắt lì, mịn thì dạng phấn mắt matte cực kỳ hoàn hảo trong shading cho đôi mắt, giúp đôi mắt bạn thu hút hơn rất nhiều.


Bình Luận