BẢNG MIX MÀU SON ANASTASIA BEVERLY HILLS LIMITED EDITON – LIP PALETTE

Mã sản phẩm: #1160

Quy cách: Size 18 x 0.03 oz/ 0.8 g

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: ANASTASIA BEVERLY HILLS

995.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Bảng Son Anastasia Beverly Hills Lip Palette là son tự pha màu với 18 màu khác nhau cho các chị e thoả sức sáng tạo cho mình màu son theo ý muốn mà không sợ đụng hàng luôn

BẢNG MIX MÀU SON ANASTASIA BEVERLY HILLS LIMITED EDITON – LIP PALETTE

Kích thước: 9" x  6"
Độ dầy hộp: 1/2"
Số màu: 18 ô màu.
Kích thước ô màu: 2 1/2"
Trọng lượng: 18 x 0.03 oz/ 0.8 g
Hàng xách tay Mỹ.
Authenticate 100%. 

Thông tin sản phẩm: 
Bảng Son Anastasia Beverly Hills Lip Palette là son tự pha màu với 18 màu khác nhau cho các chị e thoả sức sáng tạo cho mình màu son theo ý muốn mà không sợ đụng hàng luôn.
Ý tưởng quá hay mà Anastasia dành tặng cho những chị em thích hàng độc và hơn nữa là sản phẩm đến từ ANASTASIA BEVERLY HILLS nên không phải bàn về độ “sang chảnh”.


Bảng son môi với nhiều màu cùng chất son nghiêng về semi matte (bán lì), không kén người sử dụng vì không gây khô môi nhưng vẫn có độ lì đủ đẹp với xu hướng.
Ngoài những màu cơ bản như đỏ, hồng, cam thì bảng còn xuất hiện những màu khá lạ như xanh, đen, vàng, trắng, Quá lạ phải không.
Bảng son kèm theo 1 tấm bảng pha son và cọ, Khác với những bảng son thông thường, sản phẩm cho phép bạn trộn, mix các màu với nhau để tạo ra màu son của riêng mình
Sử dụng quy luật trộn màu và vòng tròn màu sắc ta có thể có những tone màu hoàn toàn chưa bao giờ có.

Chi tiết bảng màu bao gồm: 
- Bảng ô màu: 18 x 0.03 oz/ 0.8 g Lip Shades in #1 (peach pink), #2 (red oak brown), #3 (burnt orange), #4 (rich oak brown), #5 (burnished berry), #6 (rich mahogany brown), #7 (vibrant coral), #8 (warm sandy brown), #9 (vibrant orchid purple), #10 (berry pink), #11 (soft oak brown), #12 (vibrant pink), #13 (blackened berry), Primary 1 (white), Primary 2 (black), Primary 3 (red), Primary 4 (yellow), Primary 5 (blue) 
- Dual-ended lip brush with spatula 
- Mixing plate


Bình Luận