BỘ SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA CDY

Mã sản phẩm: #960

Quy cách: 1 set 2 tuýp

Xuất xứ: Hong Kong

Thương hiệu: CDY

310.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Kem dc chiết xuất từ chất lỏng & chất nhầy của ốc sên, có tác dụng làm trắng da & đồng thời có tác dụng như kem dưỡng ẩm cho da quanh năm ở vùng khí hậu cận nhiệt đới. Sản phẩm thay thế cho phong cách truyền thống là dán mặt nạ

BỘ DƯỠNG TRẮNG DA CDY 

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm gồm 2 món:
1. Kem dưỡng trắng chống nắng (ban ngày) 35ml
- Giúp dưỡng trắng
- Dưỡng ẩm, cân bằng độ ẩm cho da
- Có tác dụng như kem che khuyết điểm, che đốm đen, sẹo & thâm mụn.
- Chống dc các bức xạ, tia tử ngoại từ ánh mặt trời & các hiệu ứng khác.

 


2. Serum dưỡng trắng da (ban đêm) 30ml
- Mô tả sản phẩm: Kem dc chiết xuất từ chất lỏng & chất nhầy của ốc sên, có tác dụng làm trắng da & đồng thời có tác dụng như kem dưỡng ẩm cho da quanh năm ở vùng khí hậu cận nhiệt đới. Sản phẩm thay thế cho phong cách truyền thống là dán mặt nạ.
- Sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng & thuận tiện mỗi đêm trước khi đi ngủ, sử dụng 1 đến 2 lần, thoa nhẹ lên mặt sẽ có tác dụng ngay lập tức. Sau khi sử dụng sẽ có hiệu quả chống tia cực tím, giữ ẩm, sáng da, trắng da, mịn màng, ngoài ra còn có thể phòng ngừa hiệu quả các nếp nhăn của vùng mắt, trán, làm giảm đốm đen, nám, tàn nhang. Có thể nói đây là siêu phẩm, là bước đột phá trong những sản phẩm kem dưỡng trắng.


Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng siu dễ dàng & thuận tiện mỗi đêm trước khi đi ngủ, sử dụng 1 đến 2 lần, thoa nhẹ lên mặt sẽ có tác dụng ngay lập tức. Sau khi sử dụng sẽ có hiệu quả chống tia cực tím, giữ ẩm, sáng da, trắng da, mịn màng, ngoài ra còn có thể phòng ngừa hiệu quả các nếp nhăn của vùng mắt, trán, làm giảm đốm đen, nám, tàn nhang. Có thể nói đây là siêu phẩm, là bước đột phá trong những sản phẩm kem dưỡng trắng.


Bình Luận