Thông tin hướng dẫn thanh toán


Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua hàng trực tuyến tuyệt vời tại Colazen, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng dễ dàng chọn lựa:

 • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD-Viết tắt là Cash On Delivery)

  Với phương thức thanh toán này, quý khách hàng có thể trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thành toán khi nhận hàng(COD) cho tất cả đơn hàng trên toàn quốc.

  Phương thức này đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn phương thức thanh toán COD tại Colazen.

 • THANH TOÁN BẰNG CÁCH CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

  Với phương thức thanh toán này, quý khách hàng có thể đến Ngân Hàng, ATM của ngân hàng, Internet Bank, Mobile Banking,…để chuyển khoản cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng sau:

  • Ngân hàng Vietcombank
   • Chủ tài khoản: ĐINH THỊ CHI
   • Số tài khoản: 0251001567582

  Sau khi quý khách hàng chuyển khoản, vui lòng gọi đến số Hotline: 0966 899 022 để xác nhận đã thanh toán. Quý khách hàng có thể bổ sung thêm thông tin thanh toán như “Hóa đơn thanh toán” hoặc “Chứng từ thanh toán” hoặc “Chứng từ chuyển khoản” cho chúng tôi gửi về địa chỉ email info@colazen.vn.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.