KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM L.A.GIRL PRO CONCEALER HD HIGH-DEFINITION[FULLSIZE]

Mã sản phẩm: #1142

Quy cách: Fullsize/0.28oz/8g

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: L.A Girl

155.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro Concealer HD High-Definition dạng Water base cực kì dễ tán đều trên da, chất kem có độ che phủ hoàn hảo các khuyết điểm nhỏ như sẹo đến mụn, các vết thâm, hoặc quầng thâm. Kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro.Concealer HD High-Definition nổi bật với độ che phủ vượt trội.

KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM L.A.GIRL PRO CONCEALER HD HIGH-DEFINITION

Màu: Đầy đủ màu

Theo xu thế: Creamy Beige

✔️ Là sản phẩm hỗ trợ che khuyết điểm dạng kem dùng cho da mặt.
✔️ Che khuyết điểm dạng Water base cực kì dễ tán đều trên da, chất kem có độ che phủ hoàn hảo các khuyết điểm nhỏ như sẹo đến mụn, các vết thâm, hoặc quầng thâm.
✔️ Có thời gian bám màu cũng rất tốt, từ 6 đến 7 giờ.
✔️ Có bảng màu siêu hoành tráng với tận 18 tone màu, phù hợp với mọi sắc độ da.
✔️ Ngoài ra được trang bị thêm đầu cọ nhỏ giúp bạn đỡ vất vả và tìm kiệm thời gian hơn mỗi khi trang điểm.

Thông tin sản phẩm: 

Đến từ hãng mỹ phẩm drugstore nổi tiếng L.A Girl, Kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro.Concealer HD High-Definition được rất nhiều beauty blogger trên thế giới ưa chuộng và đưa vào danh sách “haul” của mình. Tại sao một sản phẩm giá rẻ lại có sức lan tỏa rộng đến vậy? Hãy cùng Boshop xem em này có gì nổi bật nhé.

Loại sản phẩm: 
L.A.Girl Pro.Concealer HD High-Definition là sản phẩm hỗ trợ che khuyết điểm dạng kem dùng cho da mặt. Đặc biệt, kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro.Concealer HD High-Definition còn được trang bị thêm đầu cọ nhỏ giúp bạn đỡ vất vả và tìm kiệm thời gian hơn mỗi khi trang điểm.

Công dụng:
Kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro. Concealer HD – Definition là che khuyết điểm dạng Water base cực kì dễ tán đều trên da, chất kem có độ che phủ hoàn hảo các khuyết điểm nhỏ như sẹo đến mụn, các vết thâm, hoặc quầng thâm. Kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro.Concealer HD High-Definition nổi bật với độ che phủ vượt trội.


Có thời gian bám màu cũng rất tốt, từ 6 đến 7 giờ. Kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro.Concealer HD High-Definition có công thức chứa Vitamin E lập tức mang lại cho các bạn làn da sáng mịn màng không gây nhờn rít.
Kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro.Concealer HD High-Definition có bảng màu siêu hoành tráng với tận 18 tone màu, phù hợp với mọi sắc độ da. Kem che khuyết điểm L.A.Girl Pro.Concealer HD High-Definition đựng trong tuýp nhỏ gọn, nắp nhựa rất chắc dễ dàng bảo quản sản phẩm. Hơn thế nữa, em này còn có đầu cọ rất tiện dụng, có thể trực tiếp tán đều kem che khuyết điểm một cách dễ dàng.
Thành phần: 

  • Hàng triệu hạt phấn siêu nhỏ, siêu nhẹ
  • Nước là yếu tố bảo vệ độ ẩm
  • Các hoạt chất hỗ trợ điều trị khuyết điểm trên da mặt

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Dùng sau bước kem nền
  • Bóp nhẹ tuýp để kem chảy ra cọ, dùng cọ có sẵn tán đều lên những vùng da có khuyết điểm


Bình Luận