KEM CHỐNG NẮNG THE FACE SHOP NO SHINE HYDRATING SUN CREAM SPF40 PA+++

Mã sản phẩm: #1162

Quy cách: 50ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The Face Shop

130.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Kem Chống Nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF40 PA+++ kiểm soát nhờn hiệu quả và cung cấp nước cho làn da nhờ chiết xuất từ hạt chia và hạt bông cotton, có thể sử dụng làm bước lót trang điểm. Mang đến cảm giác nhẹ và mát, không gây dính rít.

KEM CHỐNG NẮNG THE FACE SHOP NO SHINE HYDRATING SUN CREAM SPF40 PA+++

Thông tin sản phẩm:
NATURAL SUN ECO NO SHINE HYDRATING SUN CREAM SPF40 PA+++ là sản phẩm kem chống nắng hỗ trợ hạ nhiệt độ da, mang đến cảm giác nhẹ và mát cho làn da, hoàn toàn không gây cảm giác dính rít suốt ngày dài, chống nắng, bảo vệ da, ngăn ngừa tình trạng sạm đen và lão hóa sớm cho da.

Kem Chống Nắng Kiểm Soát Nhờn The Faceshop NATURAL SUN ECO NO SHINE HYDRATING SUN CREAM SPF40 PA+++ được bổ sung thành phần dưỡng da chống oxy hóa từ mầm hoa hướng dương giúp tăng cường rào chắn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường.
Bên cạnh đó, The Faceshop NATURAL SUN ECO NO SHINE HYDRATING SUN CREAM còn chứa các thành phần chiết xuất từ hạt chia, Acaiberry và hạt argan và hạt bông cotton mang đến hiệu quả kiểm soát nhờn hiệu quả và cung cấp nước tối ưu cho làn da.

Hướng dẫn sử dụng: 
Thoa kem trước khi ra ngoài khoảng 30-40 phút.
Lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, chấm lên vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và xoa đều cho tới khi kem thấm vào da.


Bình Luận