KEM CHỐNG NẮNG THE FACESHOP NATURAL SUN BODY FAMILY MILD SUN MILK SPF 40++

Mã sản phẩm: #334

Quy cách: 120ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The Face Shop

230.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

KEM CHỐNG NẮNG THE FACESHOP NATURAL SUN BODY FAMILY MILD SUN MILK SPF 40++ Đây là kem chống nắng toàn thân dành cho mọi loại da, với đặc tính dịu nhẹ dạng sữa nên thấm rất nhanh, bảo vệ da dưới tác động của mặt trời, đồng thời cung cấp các tinh chất dưỡng da giúp cho da khoẻ mạnh hơn. Đây là sản phẩm sau cùng thuộc dòng chố

KEM CHỐNG NẮNG THE FACESHOP NATURAL SUN BODY FAMILY MILD SUN MILK SPF  40++

Thông tin sản phẩm: Đây là kem chống nắng toàn thân dành cho mọi loại da, với đặc tính dịu nhẹ dạng sữa nên thấm rất nhanh, bảo vệ da dưới tác động của mặt trời, đồng thời cung cấp các tinh chất dưỡng da giúp cho da khoẻ mạnh hơn. Đây là sản phẩm sau cùng thuộc dòng chống nắng Natural Sun AQ, tính năng đa dạng và sử dụng được cho da mặt và toàn thân cho cả gia đình thân iu của bạn.

KEM CHỐNG NẮNG THE FACESHOP NATURAL SUN BODY FAMILY MILD SUN MILK SPF  40++

Với chiết xuất tinh túy từ Acaiberry và hạt Argan, giúp chống oxy hóa làm trẻ hoá làn da, cùng với chiết xuất Nha đam dịu nát giúp bổ sung lượng nước dồi dào nhằm tiếp thêm sinh khí cho cho làn da tràn đầy sức sống suốt thời gian dài mà không gấy khó chịu hay nhờn rít da, đặc biệt là khi ở ngoài trời.

 Hướng dẫn sử dụng: Mấy bé sử dụng sau các bước dưỡng da và trước khi trang điểm , lấy lượng kem vừa đủ, thoa lên toàn thân trước khi tiếp xúc với nắng khoảng 30 phút.


Bình Luận