KEM DƯỠNG TRẮNG TOÀN THÂN WHITE BODY MCY

Mã sản phẩm: #932

Quy cách: 200ml

Xuất xứ: Hong Kong

Thương hiệu: MCY

160.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Kem dưỡng thể White Body MCY cho làn da trắng mịn màng như mong muốn, nhờ có nhiểu đặc điểm nổi bậc vượt trội so với các sản phẩm khác

KEM DƯỠNG TRẮNG TOÀN THÂN WHITE BODY MCY

Thông tin sản phẩm: Không phải chỉ có trang điểm thì người phụ nữ mới toát lên ánh hào quang của sự rạng rỡ, quyến rũ. Đôi khi, họ chọn cho mình những cách làm đẹp khác, đơn giản hơn nhưng hiệu quả hơn, an toàn hơn cho da và nhận được nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ hơn: Sử dụng kem dưỡng trắng da.

Kem dưỡng thể White Body MCY cho làn da trắng mịn màng như mong muốn, nhờ có nhiểu đặc điểm nổi bậc vượt trội so với các sản phẩm khác:

- Cung cấp dưỡng chất, thành phần tự nhiên giúp da trắng mịn màng.

- Chiết xuất từ thành phần ngọc trai tự nhiên, vitamin A, E,…  tuyệt đối không có chất kích thích.

- Đẩy lùi các hắc tố melanin ra khỏi lỗ chân lông khiến da bạn trắng sáng dần lên từng ngày.

- Sử dụng cho mặt và toàn thân.

- Thích hợp với mọi loại da.

Sau khi thoa lên da bạn sẽ có ngay làn da trắng mịn màng... Đặc biệt thành phần dưỡng da cao cấp với chiết xuất thiên nhiên dưỡng da trắng và mịn màng từ bên trong.

Với chiết xuất từ thành phần ngọc trai tự nhiên, vitamin A, E tuyệt đối không có chất kích thích hoặc hóa chất, kem dưỡng thể MCY giúp làn da của bạn trắng mịn mát mẻ và hồng hào.

Kem dưỡng trắng da White Body MCY không tẩy da mà tạo thành một lớp màng bao bọc da. Lớp màng này tan rất ít trong nước, sau một thời gian sử dụng vì được chống nắng nên da sẽ trắng sáng lên hẳn.

Hướng dẫn sử dụng

- Sau khi tắm sạch là có thể thoa dưỡng toàn thân.
- Vừa thoa vừa massage nhẹ vùng đang thoa để kem tự hấp thụ vào da.

 


Bình Luận