MẶT NẠ NGỦ MẬT ONG MASK HONEY HOLIKA HOLIKA

Mã sản phẩm: #984

Quy cách: 90ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: HOLIKA-HOLIKA

250.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Mặt nạ ngủ mask honey Canola, Blueberry, Acerola dành cho da khô, hỗn hợp và dầu. Ban đầu tui được một chị tặng sample, xài được 4 lần thì thật sự fall in love và quyết định mua hũ full size, và tui nhận thấy đây là một điều hết sức đúng đắn và may mắn khi gặp được em này.

MẶT NẠ NGỦ MẬT ONG MASK HONEY HOLIKA HOLIKA

Thông tin sản phẩm: Có 3 loại: Canola, Blueberry, Acerola dành cho da khô, hỗn hợp và dầu. Ban đầu tui được một chị tặng sample, xài được 4 lần thì thật sự fall in love và quyết định mua hũ full size, và tui nhận thấy đây là một điều hết sức đúng đắn và may mắn khi gặp được em này!

1. Thiết kế bên ngoài

Hình tổ ong nhìn cute dễ sợ luôn, màu vàng vàng cam cam nhìn ấm áp nữa hi hi.
Nắp vặn khá chặt (khá hoàn toàn với mặt nạ rượu), nhiều khi siết chặt quá sang hôm sau phải nhờ ba mở mới ra =))
2. Chất

Mặt nạ mật ong hơi giống gel cho dù lật úp xuống cũng không chảy ra (giống kem Dairy Queen quá haha)
Cực thơm mùi mật ong. Và nghe thật hơn hẳn mặt nạ rượu.

Chất gel, dễ thoa và thấm nhanh. Sáng ngủ dậy chỉ có phần cánh mũi đọng lại là còn hơi dính còn những chỗ khác thấy hơi bóng và dính chút tẹo thôi. Cho dù bạn trét 1 – 2 hạt đậu xanh hay nhiều hơn chút thì nó cũng thấm rất tốt chứ không bét nhè ra như những loại mặt nạ ngủ khác.

3. Ưu điểm

Mặt nạ mật ong còn có tên gọi khác là mặt nạ siêu trị mụn. Chính xác, nó là phù thủy trong việc trị mụn. Khi được tặng sample tui chỉ xài chơi cho đỡ phí, nhưng sau 4 lần bôi thì cái cục mụn ẩn trên gò má tui tui cứ nghĩ nó sẽ còn chung thủy với tui ít nhất 1 tháng nữa lặn hoàn toàn chỉ còn một cái gờ nhỏ bé xíu, xông mặt xong nặn ra dễ ẹc, bôi chút nghệ nữa là chuẩn khỏi cần chỉnh luôn! Thề luôn đó. Tui thật sự rất bất ngờ trước công dụng của nó và đó chính là lý do để tui mua hũ full size. Những ai đang gặp vấn đề mụn bọc thì tui đề nghị mua thử xài thử, không hối hận đâu, trị rất tốt, đối với mụn bọc thì chỉ cần đắp 2 lần là đã xẹp, giảm sưng đỏ, sau 1 tuần là lặn mất luôn!
Việc ngăn ngừa mụn khá là ok đó. Tui bị tình trạng là cứ mỗi lần “tới tháng” sẽ bị nổi 3 trở lên hoặc nhẹ lắm là 2 cục mụn to đùng trên mặt nhưng chăm chỉ xài cái này thì đã giảm xuống còn 1 và nốt mụn nhỏ nhắn thôi không ảnh hưởng đến tổng thể mặt lắm hoặc thậm chí là không có.
Kiềm dầu cũng ok như cái mặt nạ rượu luôn. Lúc rửa mặt có cảm giác mặt mình sạch hẳn hỉ hỉ.

 

4. Khuyết điểm

Khi mới apply lên thì sẽ có cảm giác hơi nóng nóng, theo tui thì đó là do mật ong nên gây ra cảm giác đó, nhưng chỉ một chút à là bình thường như cân đường hộp sữa.
Trị được mụn bọc nhưng không trị được mụn cám và mụn li ti (đầu đen không biết vì tui không có mụn đầu đen). Đối với mụn cám và mụn li ti thì có một sản phẩm khác trị nó mà tui sẽ review sau này 
Tất nhiên là có một thời gian ngắn quên sử dụng và gặp trúng ngày đèn đỏ, kết cục là tui đã tiếp đãi 4 em to hơn con voi trên mặt hu hu. Sau đó tích cực trị, đắp mặt nạ mật ong, nghệ, chanh lên và sau 1 tuần thì đã gần như bình thường trở lại (thiệt hú hồn, sau vụ này rút kinh nghiệm không được lơ là trong việc chăm sóc da)

 

5. Tổng kết

Đúng công dụng trị mụn tui đang tìm, phát huy tốt, giá thành rẻ, đây là một trong những sản phẩm mỹ phẩm tui thích nhất!

 


Bình Luận