NƯỚC HOA HỒNG TRỊ MỤN NEUTROGENA RAPID CLEAR 2-IN-1 FIGHT & FADE TONER

Mã sản phẩm: #1047

Quy cách: 236ml

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Neutrogena

310.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Nước hoa hồng Neutrogena Rapid Clear 2 in 1 Fight & Fade Toner với công thức đặc biệt 2 trong 1 giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về mụn và những vết thâm do mụn để lại, hiệu quả thấy được chỉ trong vài giờ.

NƯỚC HOA HỒNG TRỊ MỤN NEUTROGENA RAPID CLEAR 2-IN-1 FIGHT & FADE TONER

Thông tin sản phẩm

- Bạn đang lo lắng không biết cách nào trị mụn, ngăn ngừa dầu, làm mờ vết thâm do mụn để lại nhanh chóng & hiệu quả nhất? Shop khuyên bạn là phải kết hợp các sản phẩm trị mụn với nhau, từ sữa rửa mặt, toner cho tới kem trị mụn cộng với chế độ chăm sóc da và ăn uống thật tốt thì việc trị mụn của bạn sẽ hiệu hơn.
- Nước hoa hồng Neutrogena Rapid Clear 2 in 1 Fight & Fade Toner với công thức đặc biệt 2 trong 1 giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về mụn và những vết thâm do mụn để lại, hiệu quả thấy được chỉ trong vài giờ.

+ Với công thức đánh bật dầu và công nghệ Microclear đẩy nhanh các thành phần trị mụn Salycylic Acid vào sâu trong da để làm giảm kích thước của mụn, xẹp mụn sưng và mụn mẫn đõ chỉ trong 8 giờ.
+ Glycolic Acid đẩy mạnh quá trình làm mới tế bào da, giúp làm mờ vết thâm sau 1 tuần.
- Nước hoa hồng Neutrogena Rapid Clear 2 in 1 Fight & Fade Toner sẽ phát huy hiệu quả tích cực nhất nếu bạn kết hợp với gel trị mụn làm mờ thâm Neutrogena Rapid Clear 2-in-1 Fight & Fade gel.
- Lưu ý: sản phẩm này có chứa Alpha Hydroxy Acid (AHA) có thể khá nhạy cảm với ánh nắng. Hãy dùng kem chống nắng, che khẩu trang trong suốt 1 tuần sau khi sử dụng sản phẩm để tác dụng làm mờ thâm có thể phát huy tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng

Rửa mặt thật sạch và để khô, sau đó dùng Neutrogena Rapid Clear xoa lên những vùng mụn và vết thâm, 1 – 3 lần/ngày.
Có thể gây khô da, bắt đầu dùng sản phẩm 1 lần/ ngày và tăng dần lên. Nếu bị khô, ngứa hay lột da, dùng cách ngày. Sản phẩm này có chất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, nên sử dụng sản phẩm chống nắng khi ra nắng và các biện pháp bảo vệ khác. Tốt nhất nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vòng 1 tuần sau khi sử dụng sản phẩm.


Bình Luận