NƯỚC TẨY TRANG GARNIER MIZELLEN REINIGUNGS WASSER ALL IN 1

Mã sản phẩm: #1072

Quy cách: 400ml

Xuất xứ: Đức

Thương hiệu: Hàng Chính Hãng

300.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Nước tẩy trang Garnier Mizellen là sản phẩm cao cấp không chứa cồn mà thay bằng công nghệ làm sạch Micell (Micellar Technology). Khi sử dụng lên da, các Micell mở ra, thu hút tất cả bụi bẩn, mảnh vỡ của lớp makeup và mang nó ra đi, qua đó da được làm sạch mà không bị khô

NƯỚC TẨY TRANG GARNIER MIZELLEN REINIGUNGS WASSER ALL IN 1

Thông tin sản phẩm:

- Nước tẩy trang Garnier Mizellen là sản phẩm cao cấp không chứa cồn mà thay bằng công nghệ làm sạch Micell (Micellar Technology). Vậy Micell là gì?
Micell là một nhóm phân tử có đầu ưa nước và duôi kị nước. Khi sử dụng lên da, các Micell mở ra, thu hút tất cả bụi bẩn, mảnh vỡ của lớp makeup và mang nó ra đi, qua đó da được làm sạch mà không bị khô.

Ưu điểm:
Tẩy được mọi chỗ có make up, kể cả những vùng nhạy cảm như mắt hay môi hơn nữa da nhạy cảm cũng sử dùng được. Đây chính là thế mạnh khiến Nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungs - Wasser hơn hẳn các loại tẩy trang thông thường.
- Đây là dạng dung dịch không có mùi (no perfume) không chỉ tẩy sạch lớp makeup dễ dàng mà còn làm mềm da, không gây khô da vì sản phẩm không chứa cồn


Bình Luận