PHẤN TẠO KHỐI ART CLASS BY RODIN TOO COOL

Mã sản phẩm: #1070

Quy cách: 9.5g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Hàng Chính Hãng

315.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Được bắt đầu từ ý tưởng của hình khối hội họa và sáng tạo những góc sáng tối độc đáo, Phấn tạo khối Art Class By Rodin của hãng Too Cool For School với 3 ô màu kì diệu tạo nên sự đa dạng và hài hòa tạo đường nét trên khuôn mặt

PHẤN TẠO KHỐI ART CLASS BY RODIN TOO COOL

Thông tin sản phẩm:

Gương mặt sau khi trang điểm muốn trở nên sắc sảo, nổi bật những ưu điểm thì chỉ sử dụng kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ thì vẫn chưa đủ. Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao hình ảnh gương mặt các người mẫu trên các tạp chí lại sắc sảo và có khối sống động như thế?

Art Class By Rodin là sản phẩm highlight & shading 2 trong 1 được sử dụng để tạo điểm nhấn và đường nét cho gương mặt đem lại nhiều hiệu quả không ngờ với 3 ô màu chỉ trong một sản phẩm.
+ Art Class By Rodin cực kì tiện lợi giúp khuôn mặt bạn được thon gọn và rạng rỡ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát hơn sau khi make up.
+ Được bắt đầu từ ý tưởng của hình khối hội họa và sáng tạo những góc sáng tối độc đáo, Phấn tạo khối Art Class By Rodin của hãng Too Cool For School với 3 ô màu kì diệu tạo nên sự đa dạng và hài hòa tạo đường nét trên khuôn mặt
Sản phẩm phấn tạo khối Too Cool For School có 3 ô màu sắc khác nhau:
- Màu sáng: Đánh highlight vùng chữ T và bừng sáng khuôn mặt
- Màu nâu nhẹ: Đánh hai bên cánh mũi, tạo hiệu ứng sống mũi thẳng
- Màu nâu tối: Đánh vùng xương quai hàm và xung quanh khuôn mặt, giúp tạo cảm giác nhỏ gọn và thanh thoát


Bình Luận