SON KEM NYX LIPSTICK CREAM

Mã sản phẩm: #1034

Quy cách: 5g

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Hàng Chính Hãng

160.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

SON KEM NYX LIPSTICK CREAM được ưa chuộng nhờ công thức tạo màu không gây hiệu ứng màu sắc quá đà và làm bóng, đảm bảo lên đúng màu nên tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn màu yêu thích, không cần lo "màu không như quảng cáo".

SON KEM NYX LIPSTICK CREAM

Thông tin sản phẩm

- Được khen ngợi như một dòng son "bỏ túi" của các ngôi sao với giá cực phải chăng, son soft matte lip cream NYX hay còn gọi là son kem NYX, đang "làm mưa làm gió" trên thị trường mỹ phẩm
- Màu sắc là điều tối thiểu bất cứ ai khi mua son cũng đều phải quan tâm. NYX đưa ra dòng son kem với rất nhiều màu sắc để lựa chọn, từ những màu đậm, cá tính như đỏ tươi, cam rực rỡ, hồng tím cho những bữa tiệc tối đến các gam màu nude đơn giản, phù hợp với nhiều màu da để sử dụng hàng ngày.

- Son NYX còn được ưa chuộng nhờ công thức tạo màu không gây hiệu ứng màu sắc quá đà và làm bóng, đảm bảo lên đúng màu nên tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn màu yêu thích, không cần lo "màu không như quảng cáo".
- Với những phụ nữ bận rộn thì son kem là một lựa chọn hoàn hảo nhờ công thức 2 in 1 - dưỡng ẩm và dạng lỏng - giúp sử dụng nhanh, hiệu quả lâu. Với thành phần dầu dưỡng ẩm cao, Soft Matte Lip Cream NYX có tính chất như một loại son dưỡng, làm mềm và căng môi, bám màu và lâu trôi (giữ màu trong 8 - 12 tiếng).

- Tác dụng này cũng giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng màu bám vào các nếp gấp do khô môi, điều thường thấy khi dùng son. Thêm nữa, son kem ở dạng hơi lỏng nên bạn có thể tán đều son lên môi nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong trong vòng...vài giây, tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm. Thậm chí, nếu bạn chưa kịp mua phấn má thì cũng có thể sử dụng son để thay thế nữa nhé 


Bình Luận