SON MAC ROSSY DE PALMA LIPSTICK LIMITED #SELF ESTEEM(ĐỎ CAM)

Mã sản phẩm: #1145

Quy cách: 3g/0.1 us oz

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: M.A.C

550.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Một phiên bản đặc biệt(limited) có bốn màu: Self Esteem, Frenesi, Rossy, Phenomenal Woman. Các sản phẩm mang tính biểu tượng đã làm cho M∙A∙C nổi tiếng. Thỏi son đặc biệt màu vàng với chữ ký nghệ thuật của Rossy.

SON MAC ROSSY DE PALMA LIPSTICK LIMITED #SELF ESTEEM(ĐỎ CAM)

Màu phiên bản đặc biệt: chỉ có 4 màu #Self esteem, #Frenesi, #Rossy, #Phenomenal Woman

Thông tin sản phẩm: 

Một phiên bản đặc biệt có bốn màu. Các sản phẩm mang tính biểu tượng đã làm cho M∙A∙C nổi tiếng. Thỏi son đặc biệt màu vàng với chữ ký nghệ thuật của Rossy.
- Vẻ đẹp Picasso-esque độc nhất vô nhị và linh hồn sáng tạo của Rossy de Palma đã làm cho cô trở thành một trong những nghệ sĩ và cộng tác viên gốc của Tây Ban Nha, thời trang và điện ảnh.

- Bao bì đặc biệt có ý nghĩa mới với nguồn cảm hứng từ sự quyến rũ lãng mạn của Rossy
- Những loại son môi này có một công thức kem mịn màng. Phiên bản đặc biệt này có độ lì với các màu sắc độc đáo, siêu bền màu.
- Mac Matte Lipstick Rossy De Palma là dòng Son được hợp tác giữa MAC và Rossy De Palma hướng tới vẻ đẹp sang trọng, phi giới tính với những gam màu ấm nóng như đỏ cam, đỏ tươi hay màu bí ẩn như màu mận, đỏ đất.
- Các nhà khoa học đã có cuộc kiểm tra gắt gao các sản phẩm của dòng son môi M.A.C và kết quả cho thấy hàm lượng chì trong mỹ phẩm M.A.C vẫn ở mức độ cho phép và không gây hại tới người sử dụng. Chính vì vậy mà trên các sàn diễn quốc tế, người ta vẫn chỉ thấy xuất hiện nhiều nhất thương hiệu M.A.C.

 


Bình Luận