SON MÔI M.A.C RELENTLESSLY RED

Mã sản phẩm: #1111

Quy cách: 3 g / 0.1 US oz

Xuất xứ: USA

Thương hiệu: M.A.C

440.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

Màu Relentlessly Red rực rỡ, pha một chút giữa cổ điển và hiện đại thích hợp với nhiều màu da khác nhau cũng như nhiều gout thời trang đa dạng, giúp bạn tự tin hơn diện những bộ cánh với màu son rực rỡ, nổi bật thu hút mọi người. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ USA.

SON MÔI M.A.C RELENTLESSLY RED

BRIGHT PINKISH CORAL MATTE[Retro Matte]

Thông tin sản phẩm:

Màu Relentlessly Red rực rỡ, pha một chút giữa cổ điển và hiện đại thích hợp với nhiều màu da khác nhau cũng như nhiều gout thời trang đa dạng, giúp bạn tự tin hơn diện những bộ cánh với màu son rực rỡ, nổi bật thu hút mọi người. 

Mac Relentlessly Red còn được gọi là màu hồng san hô nữ tính, nhẹ nhàng, giúp bạn tràn đầy sức sống và tự tin với sắc hồng rực rỡ.

MAC nổi tiếng với dòng son tuyệt vời mà nhiều cô gái mong ước có được, MAC nổi tiếng khắp thế giới và là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được mọi người tin dùng và lựa chọn. Son môi MAC với bảng màu sắc đa dang từ rực rỡ đến trung tính, sang trọng quý phái đến năng động, từ cổ điển đến hiện đại. Relentlessly Red cũng được ưu chuộng bởi màu sắc tươi sáng, màu hồng rực rỡ không hề kén da và thích hợp để phối hợp cùng nhiều xu hướng thời trang khác nhau.

Mac Relentlessly Red thuộc dòng Retro Matte, là dòng son diêu lì, chất son mượt và mịn, lên màu khá chuẩn màu so với màu thực tế kể cả môi tối màu. Son có khả năng bám cao, duy trì suốt nhiều giờ đồng thời, bạn hoàn toàn có thể tự tin, rực rỡ mà không lo lắng son môi lem hay nhạt màu.

Son môi không gây dị ứng với da môi nhạy cảm, dễ dàng thoa lên môi, có thể che khuyết điểm môi như vân môi, môi khô nứt cho lớp son môi mịn như nhung. Với màu Relentlessly Red rực rỡ, pha một chút giữa cổ điển và hiện đại thích hợp với nhiều màu da khác nhau cũng như nhiều gout thời trang đa dạng, giúp bạn tự tin hơn diện những bộ cánh với màu son rực rỡ, nổi bật thu hút mọi người.


Bình Luận