SỮA RỬA MẶT TẨY TẾ BÀO CHẾT ST.IVES BLACKHEAD CLEARING GREEN TEA SCRUB

Mã sản phẩm: #995

Quy cách: 170g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: ST.IVES

145.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

SỮA RỬA MẶT TẨY TẾ BÀO CHẾT ST.IVES BLACKHEAD CLEARING GREEN TEA SCRUB tinh chất trà xanh có những hạt cát mát xa nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết, loại bỏ những bụi bẩn gây bít lỗ chân lông, nguyên nhân chính gây mụn đầu đen. Mang lại cho bạn làn da mịn màng, sạch mụn và không gây dầu.

SỮA RỬA MẶT TẨY TẾ BÀO CHẾT ST.IVES BLACKHEAD CLEARING GREEN TEA SCRUB

Thông tin sản phẩm: ST.Ives là thương hiệu số 1 của mỹ về các dòng sản phẩm tẩy tế bào chết, với thành phần 100% có trong tự nhiên, như trà xanh giúp ngăn chặn những triệu chứng đỏ, tấy do mụn gây ra.
Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết stives tinh chất trà xanh có những hạt cát mát xa nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết, loại bỏ những bụi bẩn gây bít lỗ chân lông, nguyên nhân chính gây mụn đầu đen. Mang lại cho bạn làn da mịn màng, sạch mụn và không gây dầu.
- 100% tẩy da chết nhiên nguồn gốc
- không chứa Paraben
- Không gây đau rát
- Được các bác sĩ da liễu thử nghiệm

SỮA RỬA MẶT TẨY TẾ BÀO CHẾT ST.IVES BLACKHEAD CLEARING GREEN TEA SCRUB

Scrub từ trà xanh là dòng sản phẩm mới nhất của St. Ives, thành phần chính gồm có Trà xanh giàu vitamins C và E, trà xanh được biết đến là chất chống oxy giúp bảo vệ làn da dưới tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa việc da bị lão hóa đến sớm, làm tăng độ sáng của da, đẩy mạnh việc tái tạo tế bào da mới, và quan trọng hơn nó còn có tác dụng ngăn ngừa các loại ung thư da.

Hướng dẫn sử dụng:  Làm ẩm mặt bằng nước. Thoa sản phẩm lên ngón tay và massage khắp mặt nên massage theo hình xoắn óc. Rửa mặt sạch lại với nước. Tránh bôi sản phẩm trực tiếp vào mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt hãy rửa mắt thật sạch với nước. 

Để có kết quả tốt nhất, chúng ta nên sử dụng thường xuyên mỗi ngày.


Bình Luận