TINH CHẤT DƯỠNG DA PAULA’S CHOICE SKIN PERFECTING 2 BHA LIQUID EXFOLIANT

Mã sản phẩm: #1052

Quy cách: 30ml

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Hàng Chính Hãng

210.000VNĐ

Gọi đặt hàng qua hotline

0966 899 022

TINH CHẤT DƯỠNG DA PAULA’S CHOICE SKIN PERFECTING 2 BHA LIQUID EXFOLIANT giúp tẩy sạch lỗ chân lông, đẩy nhân mụn, phòng ngừa mụn, và có thêm cả tính năng kháng viêm (anti-inflammatory) giúp dịu da và các hiện tượng da bị kích ứng, bị mụn sưng đỏ.

TINH CHẤT DƯỠNG DA PAULA’S CHOICE SKIN PERFECTING 2 BHA LIQUID EXFOLIANT

Thông tin sản phẩm

Paula’s Choice là một thương hiệu mới nổi tại Việt Nam, được sáng lập bởi Paula Begoun – tác giả của rất nhiều cuốn sách best-seller về mỹ phẩm. Các sản phẩm của Paula’s Choice nổi tiếng vì chúng hầu hết là hướng rất thẳng vào mục đích chữa trị các vấn đề của da với các thành phần đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tốt và an toàn, không có hương liệu hay bao bì sang trọng, không quảng cáo rầm rộ, không có mác giá quá cao, ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ! Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Paula’s Choice ( PC ) là Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant.

Hoạt chất chính: Salicylic Acid ( SA ) vẫn được biết đến rộng rãi là một trong các loại BHA – Beta Hydroxy Acids chính vì vậy tên trên các sản phẩm có chứa SA thường là BHA thay vì ghi rõ là SA. SA có khả năng tan trong dầu, giúp tẩy sạch lỗ chân lông, đẩy nhân mụn, phòng ngừa mụn, và có thêm cả tính năng kháng viêm (anti-inflammatory) giúp dịu da và các hiện tượng da bị kích ứng, bị mụn sưng đỏ.
Kết cấu sản phẩm: Sản phẩm này có kết cấu khá lỏng, gần như nước. Tuy nhiên, khi bôi lên da, bạn có thể thấy cảm giác hơi nhờn một chút, nhất là với các bạn da dầu.
Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt sạch, thoa nước hoa hồng, cho 3 giọt sản phẩm lên tay và thoa đều lên mặt, vỗ nhẹ, tập trung ở vùng có lỗ chân lông to và dễ bị mụn. Sử dụng các bước dưỡng da tiếp theo.


Bình Luận